SHOPHOUSE AN CỰU CITY

5/5 - (5 bình chọn)

Dự án An Cựu City là khu đô thị kiểu mẫu xây dựng theo mô hình của Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án được chủ đầu tư IMG dành trọn tâm huyết và sự nỗ lực trong suốt 10 năm qua để tạo nên một công trình tiên phong, là bểu tượng của sự giàu sang & thịnh vượng trên mảnh đất cố đô Huế.

Dự án đã vinh dự nhận được Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia trong khuôn khổ bình chọn giải Vietnam Urban Planning Awards năm 2019.

an cựu city

THÔNG TIN TỔNG QUAN

– Tên thương mại : Khu đô thị An Cựu City

– Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu Tư IMG

– Vị trí : Phường An Đông, Tp. Huế

– Quy mô : 33 ha

– Tổng vốn đầu tư : 1000 tỷ

– Dòng sản phẩm : Biệt thự, nhà liền kề, shophouse, căn hộ…

– Thời gian hoàn thành : Năm 2021

– Những giá trị mà khách sẽ nhận được khi đầu tư vào dự án An cựu City :

  • Lợi nhuận hàng năm lớn hơn 30% vốn điều lệ trong 7 năm liên tục 
  • Là khu đô thị với chiến lựợc: bán sản phẩm hoàn thiện cho dân cư (không phân lô bán nền). An Cựu City được thiết kế hiện đại, nhiều cây xanh 
  • IMG Huế là đơn vị đầu tiên thực hiện chiến lược này tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, khách hàng có thể yên tâm về tiến độ & chất lượng xây dựng. 
  • Trong hàng ngàn khu đô thị trên cả nước, tháng 4/2019, An Cựu City vinh dự nhận giải ba Quy hoạch Đô Thị Quốc Gia do bộ Xây Dựng, Bộ Tài Nguyên & Môi Trường, Phòng Công Nghiệp và Thương Mại Việt Nam và Hội Quy Hoạch và Phát Triển Đô Thị Việt Nam tổ chức lần thứ nhất. Đây là niềm tự hào không chỉ của IMG Huế, người dân trong đô thị mà còn là niềm tự hào của lãnh đạo Tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Dự án là một trong những yếu tô quan trọng góp phần đưa Thành phố Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung Ương.
VỊ TRÍ DỰ ÁN

An Cựu City sở hữu vị trí lý tưởng ngay trung tâm thành phố Huế, ngay trục đường Hoàng Quốc Việt và Võ Nguyên Giáp:

  • Nằm tại trung tâm Thành phố Huế, trong khu đô thị mới An Vân Dương được quy hoạch đồng bộ hiện đại. 
  • Nằm cạnh trung tâm hành chính của Thành phố Huế và trung tâm hành chính của Tỉnh Thừa Thiên Huế trên trục đường Võ Nguyên Giáp, trục đường lớn nhất của Tỉnh có chiều rộng 100m (IMG Huế là đơn vị đầu tiên tham gia thiết kế, thi công và mở ra tuyến đường này)

Vị trí dự án An Cựu City

Vị trí dự án An Cựu City

– Phía động : Tiếp giáp khu dân cư hiện hữu, sông An Cựu

– Phía tây     : Tiếp giáp trục đường Võ Nguyên Giáp

– Phía Nam   :Tiếp giáp khu dân cư hiện hữu, cầu Lợi Nông

– Phía Bắc    : Trục đường Hoàng Quốc Việt, Tố Hữu nối thẳng bãi biển Thuận An.

Với tiềm năng đầu tư kinh doanh và an cư từ dự án An Cựu city, đây được xem là dự án đón đầu cửa ngõ phía đông nam vào TP Huế. Khi cầu Lợi Nông hoàn thành và được đấu nối, đây sẽ là tuyến đường huyết mạch nối liền các trục của khu quy hoạch An Vân Dương. Chỉ mất ít phút để di chuyển đến các vị trí trọng yếu của thành phố Huế.

an cuu city

Liên kết vùng dự án An Cựu City

Với lợi thế về địa lý và thế đất thuận lợi, dự án khu đô thị An Cựu có liên kết vùng lí tưởng hướng đến sự tiện nghi tối đa cho cư dân sinh sống nơi đây. Dự án sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố, nằm ngay trục đường 100m đi bãi biển Thuận An và chỉ cách 1km trục đi Quốc lộ 1A. Ngoài ra, dự án KĐT An Cựu còn nằm cạnh khu công viên trung tâm rộng 17,5 ha và khu hành chính mới của Thừa Thiên Huế; cách nhà văn hoá trung tâm 2km, chợ An Cựu 0,6km, bệnh viện Trung ương Huế 2km…

Liên kết vùng dự án An Cựu City

Liên kết vùng dự án An Cựu City thuận lợi.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

icon line

An Cựu City là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch chuẩn phục vụ cho cư dân dự án một cuộc sống xanh: Sân Tennis, Công viên sinh thái, Quảng trường nhạc nước, khu hồ bơi, khu kid School…

Hồ bơi trung tâm

Sân tennis

Công Viên Trung Tâm

Chỉ vài phút để đi tới bệnh viện Hoàn Mỹ Huế

 

MẶT BẰNG DỰ ÁNicon line

AN CUU CITY

Mặt bằng tầng căn góc 17m x 6m

DU AN AN CUU

Mặt bằng tầng căn giữa 17mx6m

DU AN AN CUU

Mặt bằng tầng căn góc 15.5m x 6m

Dư án an cựu

Mặt bằng tầng căn giữa 15.5m x 6m

Dư án an cựu

 

an cuu city

an cuu city

an cuu city

THANH TOÁN & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNGicon line

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua dự án An Cựu City, chủ đầu tư dự án đã đưa ra nhiều chính sách và phương thức thanh toán hấp dẫn. Cụ thể: 

1. Đối với khách hàng vay ngân hàng %

Chủ đầu tư IMG cam kết hỗ trợ 100% lãi suất ngân hàng tối đa 18 tháng hoặc đến khi bàn giao nhà. Cụ thể các đợt thanh toán như sau:

Đợt 1: Đăng kí thỏa thuận đặt cọc khách hàng cọc 200 triệu sau 10 ngày sẽ chính thức kí hợp đồng mua bán và tiến hành thanh toán đợt 1 5% (đã bao gồm tiền đặt mua).

Đợt 2: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán khách hàng thanh toán 10% và ngân hàng thanh toán 50%. Tại đây, Khách hàng nhận nợ tại ngân hàng BIDV Phú Xuân và chủ đầu tư hỗ trợ tiền lãi suất trong vòng 18 tháng theo đúng lãi suất ngân hàng.

Đợt 3: Khi có thông báo xong sàn 3 khách hàng thanh toán 5% 

Đợt 4: Khi có thông báo bàn giao nhà khách hàng tiếp tục thanh toan 10% và ngân hàng thanh toán 15%. Tại đây, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tiền lãi suất đến khi chính thức bàn giao nhận nhà. 

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 5% còn lại khi có thông báo làm sổ hồng

Phương Thức Thanh toán vay ngân hàng 50% dự án An Cựu City

Phương Thức Thanh toán vay ngân hàng 50% dự án An Cựu City

2. Đối với khách hàng không vay ngân hàng

Đối với những khách hàng khi mua dự án An Cựu City không có nhu cầu vay ngân hàng sẽ được chủ đầu tư đặc biệt hỗ trợ tiền lãi suất theo đúng lãi suất ngân hàng trong vòng 18 tháng hoặc đến khi bàn giao nhận nhà. Cụ thể:

Đặt cọc 200 triệu thỏa thuận đặt cọc, sau 10 ngày sẽ chính thức kí hợp đồng mua bán.

Đợt 1: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán khách hàng thanh toán 5% đã bao gồm tiền cọc.

Đợt 2: Sẽ thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng. Mức thanh toán sẽ là 60%. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư IMG sẽ hỗ trợ tiền vay theo lãi suất ngân hàng là 7.6%/ năm tại ngân hàng BIDV Phú Xuân tối đa 18 tháng hoặc đến khi bàn giao nhận nhà.

Đợt 3, đợt 4 và đợt 5: Khách hàng thanh toán theo tỉ lệ 5%; 25%; và 5% (chi tiết file đính kèm) và tiền hành hoàn thành thủ tục nhận bàn giao nhà.

Phương thức thanh toán không vay ngân hàng khi mua An Cựu City

Phương thức thanh toán không vay ngân hàng khi mua An Cựu City

3. Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thanh toán nhanh

Đối với phương thức thanh toán nhanh (thanh toán 1 lần) sẽ áp dụng theo chính sách chiết khấu như sau:

Đợt 2: sẽ được hỗ trợ lãi suất tối đa 18 tháng hoặc đến khi bàn giao nhận nhà theo lãi suất ngân hàng với kì hạn gửi là 12 tháng.

Đợt 3: sẽ được hỗ trợ lãi suất tối đa 05 tháng với biên độ 2% theo lãi suất ngân hàng BIDV Phú Xuân với kì hạn gửi là 12 tháng.

Đợt 4: sẽ được hỗ trợ lãi suất tối đa 12 tháng heo lãi suất ngân hàng BIDV Phú Xuân với kì hạn gửi là 12 tháng với biên độ 2%.

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thanh toán nhanh

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thanh toán nhanh

Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm trước thời hạn, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất tiền gửi 12 tháng cộng với biên độ 2% đối với thời gian thanh toán trước.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SHOPHOUSE AN CỰU CITY