GIỚI THIỆU CHUNG

BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TRUNG.VN

Tòa nhà RICCO, 363 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2017 với 2 năm kinh nghiệm , chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư – kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nổi bật khu vực miền Trung ,trên chặng đường hoạt động và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm và đầy thử thách, chúng tôi với chiến lược phù hợp cùng nhận định đánh giá thị trường và liên tục đổi mới , luôn mang lại những giá trị vững bền cho khách hàng và ngày càng được quý khách hàng tin tưởng.
Với định hướng phát triển tầm nhìn 2022 , sẽ là đơn vị Đầu tư & phân phối các dòng sản phẩm đa dạng từ đất nền – căn hộ nổi bật khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền trung nói chung.
Với mong muốn dựa trên sự thấu hiểu về nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” với các sản phẩm chất lượng, thỏa mãn những tiêu chí khắt khe: – Vị trí đắc địa – Tiện ích phong phú – Giá cả hợp lý – Giá trị gia tăng theo thời gian.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

QUẢN LÝ KINH DOANH

HOTLINE: (+84) 942 335 899

EMAIL: [email protected]

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MAXLANDMIENTRUNG.VN

Sứ mệnh của Maxland là trở thành một người bạn thân thiết và đáng tin cậy để đồng hành cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng trên các chặn đường. Từ những giá trị đó cộng hưởng với sự am hiểu, cũng như kiến thức sâu rộng về thị trường Bất động sản, chúng tôi cam kết mang đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm Bất động sản tốt nhất. Qua đó, trở thành một đối tác tin cậy, là lựa chọn hàng đầu, nơi gửi gắm niềm tin của Quý Đối tác, Quý Khách hàng.
Liên Hệ Chúng Tôi