ĐẶT CHỖ LIỀN TAY BAY ĐẾN HAWAII

Đánh Giá Bài Viết Nhé <3

HAWAII Là một quần đảo nằm chơi với giữa Thái Bình Dương, tưởng như sẽ bị thế giới lãng quên nhưng Hawaii lại có sức hút đến ma mị, ai cũng mơ ước về chuyến du lịch Hawaii trong đời. Không có gì lạ, bởi viên ngọc sáng này sở hữu rất nhiều cảnh quan, là ‘kho báu’ quý giá mà thiên nhiên ban tặng.

Bao Bọc giữa bởi biển và nét đẹp hoang sơ.

Hawaii có những bãi biển chạy dài dưới chân núi, vươn thềm cát rộng hòa cùng màu nước trong của đại dương, được tô điểm bởi hàng dừa nhiệt đới xanh ngát đặc trưng. Ẩn chứa dưới mực nước có khi nhìn thấy tận đáy là sắc màu của cá tôm và san hô, mang đến bức tranh thủy mặc không thể tuyệt vời hơn.

Núi vươn ra tận biển – Ảnh: Lauric Dubesset

Căn hộ Topaz Dragon thuộc dự án lớn khu vực là Topaz Elite. Dự án được quy hoạch và xây dựng trên mặt tiền 2 con đường lớn của quận 8 là Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Nhờ nằm trong chuỗi dự án lớn, căn hộ Topaz Dragon sở hữu những tiện ích tốt nhất khu vực lên đến hơn 66 tiện ích. Dự án được thiết kế đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư Vạn Thái Land nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống an sinh yên bình nhất khu vực.

  • Tên dự án : Topaz Dragon
  • Vị trí : Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu Và Cao Lỗ
  • Chủ Đầu Tư: Công ty CP TM-DV-XD-Kinh doanh nhà Vạn TháiNhà thầu chính: Công ty CP ĐT&xd Giao Thông Hồng Lĩnh
  • Thiết kế kiến trúc: Campbell Shillinglaw & Partners (Malaysia)
  • Thiết kế cảnh quang: Sala (chuyên thiết kế cảnh quan các dự án nghỉ dưỡng quốc tế)