CONDOTEL HAY CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG

Đánh Giá Bài Viết Nhé <3

Condotel không phải là nhà ở, khó có sổ đỏ !

Trong vài năm gần đây, mô hình Condotel phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam. Với cam kết lợi nhuận hấp dẫn được Savills thống kê là 8-9%/năm tùy sự án, loại hình này nhanh chóng thu hút giới đầu tư bất động sản.

Với hàng chục nghìn sản phẩm Condotel đã và đang ồ ạt tung ra thị trường trong khi pháp lý sở hữu chưa rõ ràng đang là vấn đề khiến không ít người lo ngại bởi người mua có thể gặp nhiều rủi ro.

Nhiều nhà đầu tư đang lo lắng, Condotel sẽ rơi vào tình trạng bão hòa hoặc mức sinh lời không được như mong đợi, khi Condotel Phú Quốc đang mọc nên như nấm. Thực tế, điều này thường xảy ra nếu nhà đầu tư lựa chọn niềm tin không đúng chỗ.

Bản chất condotel là đầu tư dựa trên du lịch, phục vụ các kỳ nghỉ ngắn nên chịu tác động mạnh từ những biến động kinh tế. Dòng vốn ít, giá cho thuê thấp nên lãi trên vốn không cao.

Căn hộ nghỉ dưỡng, giá trị cho cuộc sống đích thực !

Giống với condotel, căn hộ nghỉ dưỡng cũng là loại hình căn hộ, nhưng giá trị sở hữu và tiện ích mang lại thì khác hoàn toàn. Căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài, là tài sản kế thừa bền vững cho thế hệ con cháu sau này.

Hơn thế nữa, căn hộ nghỉ dưỡng cũng đang là xu thế thịnh hành trong năm 2018.

Giới đầu tư nhận định, căn hộ nghỉ dưỡng có mức độ rủi ro thấp nhất, tính thanh khoản tốt và khả năng tăng giá cao trong tương lai vì nó sở hữu cả hai giá trị: du lịch và ở.

Sơn Trà Ocean View, căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đang hút khách tại Đà Nẵng !

Sở hữu vị trí ngay mặt tiền Ngô Quyền, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà. Sơn Trà Ocean View chỉ cách biển gần 700m, hướng Đông Nam ngắm Bình Minh cực kỳ thơ mộng.

Với thiết kế chuẩn 5 sao từ Singapore, từ nội thất bàn giao cao cấp đến những hạng mục tiện ích như Hồ bơi, Gym, Spa, Bar,.. được đặt trên tầng thượng chân mây tầng 20 đang là một điểm độc đáo hút khách của dự án.

Hiện trạng dự án đã cất nóc và dự kiến bàn giao vào Quý 3-4 năm 2018.

Sơn Trà Ocean View

– Tên dự án: Sơn Trà Ocean View
– Chủ đầu tư: Công ty Đất Kinh Tuyến Số 1
– Hợp tác đầu tư: Khương Thịnh Miền Trung và Địa Ốc Minh Trần
– Diện tích xây dựng: 3.739 m2
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 26.612 m2
– Mật độ xây dựng: 47,75%
– Số tầng: 20 tầng.
– Tổng số căn hộ 356 căn.
– Tổng mức đầu tư: Hơn 40 triệu USD.
– Thiết kế: Theo tiêu chuẩn Singapore.